Ben Jacobs về tương lai của Lionel Messi – ‘Anh ấy gần gấp đôi lương của Cristiano Ronaldo’

Với việc Lionel Messi là cầu thủ tự do vào mùa hè này, không có gì lạ khi những điểm đến tiềm năng của anh ấy đã tràn ngập các phương tiện truyền thông bóng đá. Ngôi sao của Paris Saint-Germain có vẻ chắc chắn sẽ rời Ligue 1, với ba điểm đến chính được đề cập; Ả Rập Saudi, Barcelona hoặc Inter Miami, mặc dù ý tưởng thứ hai gần đây đã kém mạnh mẽ hơn.

Barcelona sẽ là một lựa chọn tình cảm, mang đến cho cầu thủ người Argentina lời tạm biệt Camp Nou mà anh chưa từng có khi phải ra đi. Tuy nhiên, điều đó sẽ cho phép Chủ tịch Joan Laporta có thêm một chiến thắng, mặc dù ngay từ đầu đã phản bội gia đình Messi.

Trong khi đó, Ả Rập Saudi, với Al Hilal được cho là có nhiều khả năng ký hợp đồng với Messi nhất ở đó, sẽ đưa ra một tấm séc lớn để chơi ở sa mạc trong vài năm tới.

Ben Jacobs tóm tắt tình huống bắt việt vị trên cột Xếp chồng hàng ngày của anh ấy.

“Messi có khả năng và rất vui khi được chơi cho Barcelona miễn phí hoặc bị cắt giảm lương lớn, nhưng điều này sẽ bị coi là thao túng tài chính. Vì vậy, vấn đề của Barcelona là họ cần rất nhiều quân cờ domino để đưa Messi trở lại, và điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc thua cuộc. Ansu Fati có thể là nạn nhân ngay cả khi anh ta muốn ở lại câu lạc bộ.”

Người ta nói về áp lực gia tăng đối với Barcelona trong việc đưa ra lời đề nghị cho Messi, cha anh và người đại diện Jorge Messi trong một đến hai tuần tới.

“Thật khó để thấy Barcelona hoàn thành bất cứ điều gì trong một vài tuần, và đó là điều khiến Saudi Arabia tự tin. Giá thầu do chính phủ hậu thuẫn, được hỗ trợ bởi Saudi Pro League, đã được thực hiện từ tháng Tư.”

“Messi sẽ kiếm được khoảng 320 triệu bảng mỗi năm [€370m], gần gấp đôi lương của Cristiano Ronaldo. Nhiều người trong số những người đưa ra thỏa thuận đã đưa Ronaldo đến Al-Nassr đã tham gia.”

Chắc chắn sẽ rất khó để đặt bạn vào vị trí của bất kỳ ai được đề nghị số tiền lớn như vậy, và thậm chí còn khó hơn đối với hầu hết mọi người khi tưởng tượng việc từ chối nó. Tuy nhiên, về cơ bản, Messi cũng sẽ nói lời tạm biệt với sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, điều mà anh ấy có thể chưa sẵn sàng để làm chỉ sáu tháng sau khi vô địch World Cup – hoặc có thể điều đó khiến nó có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *