Bayern Munich “sẵn sàng nghe lời đề nghị” cho mục tiêu cựu tiền vệ Barcelona

Mất Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, Barcelona đang rất muốn tìm người thay thế cầu thủ 34 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Họ sẽ làm như vậy, với một thỏa thuận dành cho Oriol Romeu dự kiến ​​​​sẽ được hoàn thành vào thứ Tư, trước khi đội của Xavi Hernandez bắt đầu chuyến đi đến Hoa Kỳ cho chuyến du đấu trước mùa giải hàng năm của họ.

Trước Romeu, Barcelona đã tính đến những phương án khác, một trong số đó là Joshua Kimmich. Tuy nhiên, Bayern Munich khẳng định tuyển thủ Đức không phải để bán, qua đó giết chết mọi cơ hội để anh tới Catalonia.

Theo Kicker (thông qua Diario AS), Bayern gần đây đã nới lỏng lập trường và họ “sẵn sàng đàm phán” cho Kimmich, nếu một lời đề nghị được chấp nhận trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Barcelona chắc chắn sẽ không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kimmich một lần nữa, với những vấn đề tài chính của họ có thể giết chết mọi cơ hội đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, nếu Bayern làm dịu lập trường của họ vài tuần trước đó, một thỏa thuận có thể đã khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *