Barcelona xác nhận thay thế Sergio Busquets là cầu thủ thứ ba của mùa hè

Barcelona đã xác nhận bản hợp đồng thứ ba của họ trong mùa hè, sau khi xác nhận thỏa thuận ký hợp đồng với Oriol Romeu từ Girona.

Tiền vệ kỳ cựu, người sẽ bước sang tuổi 32 vào tháng 9, trở lại câu lạc bộ đã chứng kiến ​​anh ở học viện sau 12 năm kể từ khi chuyển đến Chelsea vào năm 2011. Trở lại sau mùa giải rực rỡ tại Girona, giúp họ cán đích ở vị trí thứ 10 sau khi thăng hạng, Romeu đã gây ấn tượng vào năm ngoái và là một lựa chọn đáng giá ở hàng tiền vệ của Sergio.

Barcelona đã xác nhận rằng Romeu đã đồng ý một hợp đồng ba năm với câu lạc bộ và có điều khoản giải phóng là 400 triệu euro. Mặc dù Blaugrana không tiết lộ chi phí bao nhiêu, nhưng Girona được cho là sẽ nhận được 5 triệu euro cộng với khoản vay Pablo Torre miễn phí.

Barcelona đã được liên hệ với một số cầu thủ ở hàng tiền vệ sau khi Busquets xác nhận anh ấy sẽ ra đi, nhưng với tài chính eo hẹp, họ đã chọn một phương án ngắn hạn được đảm bảo ở Romeu, người sẽ được đào tạo bài bản theo cách mà Xavi Hernandez muốn chơi.

Mặc dù anh ấy là sự thay thế tự nhiên nhất về mặt thể lực, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở thành suất đá chính thường xuyên ở hàng tiền vệ gồm Ilkay Gundogan, Pedri, Gavi và Frenkie de Jong hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *