Barcelona xác định danh sách rút gọn chuyển nhượng gồm 6 cầu thủ là chiến lược của “Joaos” sẽ được nhân rộng vào năm 2024

Barcelona đã có một kỳ chuyển nhượng mùa hè rất hiệu quả. Năm cầu thủ đã được ký hợp đồng với đội một, chỉ có Oriol Romeu chi tiền cho anh ấy – và đó là một số tiền khá tối thiểu.

Hai trong số những thương vụ ấn tượng của Barcelona là Joao Cancelo và Joao Felix – cặp đôi thường được gọi là “Joaos” – lần lượt ký hợp đồng cho mượn từ Manchester City và Atletico Madrid.

Cả Cancelo và Felix đều không được các câu lạc bộ mẹ của họ ưa chuộng trước khi chuyển đến Catalonia, và Barcelona đã có thể tận dụng điều đó. Theo MD, họ hy vọng sẽ nhân rộng chiến lược này vào mùa hè tới, với sáu cầu thủ đang được xem xét về mặt này.

Matthijs de Ligt dường như không được ưa chuộng ở Bayern Munich và sẽ là phương án tốt nhất để củng cố các phương án phòng ngự của Barcelona. Jadon Sancho đang ở trong tình thế bấp bênh hơn ở Manchester United, và anh là một mục tiêu khả dĩ khác.

Jorginho, Nico Williams và Anthony Martial sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal, Athletic Club và Man United vào mùa hè tới, và Barcelona có thể ra đi vì thị trường cầu thủ tự do đang hoạt động rất tích cực.

Kai Havertz đã có khởi đầu khó khăn ở Arsenal, và nếu Premier League rời xa anh vào năm 2024, Barcelona có thể tận dụng lợi thế. Tuyển thủ Đức có thể giữ vai trò tương tự như Felix hiện tại.

Đó là một chiến lược thông minh mà Barcelona nên tuân theo khi xem xét các vấn đề tài chính của họ. Họ cần phải tiết kiệm tiền bằng mọi giá và họ hy vọng làm được điều đó đồng thời cải thiện đội hình của mình.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *