Barcelona vinh danh những nhà vô địch World Cup tại Sân vận động Olympic trước trận đấu với Sevilla

Trên sân cỏ, đây là một mùa hè đáng kinh ngạc đối với đội tuyển nữ Tây Ban Nha. Họ đã vô địch World Cup 2023, đây là lần đầu tiên La Roja vô địch thế giới ở nội dung nữ.

Nó cũng kết thúc một mùa giải đáng kinh ngạc đối với những cầu thủ trong đội tuyển Tây Ban Nha từng chơi cho Barcelona Femeni, đội đã vô địch League F và Champions League nữ trong chiến dịch 2022-23.

Theo MD, Barcelona rất tự hào về đội nữ của họ và những người ủng hộ câu lạc bộ sẽ có cơ hội tri ân những ngôi sao vô địch World Cup của họ trước trận đấu vào thứ Sáu với Sevilla tại Sân vận động Olympic.

Barcelona có chín cầu thủ trong đội hình của Jorge Vilda, mặc dù chỉ có bảy cầu thủ (Cata Coll, Irene Paredes, Ona Batlle, Aitana Bonmati, Salma Paralluelo, Alexia Putellas và Mariona Caldentey) sẽ ra sân ở Montjuic, vì Laia Codina đã gia nhập Arsenal và Maria. Perez được cho Seville mượn.

Đó hẳn là một khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc đối với những nhà vô địch World Cup và người hâm mộ Barcelona sẽ rất vui mừng được đón tiếp họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *