Barcelona vẫn tự tin ký lại Lionel Messi vào mùa hè này

Vào thứ Năm, huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, ông Christophe Galtier đã xác nhận rằng Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Messi sẽ là một cầu thủ tự do, và anh ấy được cho là sẽ không thiếu những lời đề nghị. Al Hilal đang tìm cách đưa anh đến Ả Rập Xê Út, mặc dù Barcelona cũng đang trong cuộc đua đưa cầu thủ người Argentina trở lại Catalonia.

Tuy nhiên, việc theo đuổi Messi của Barcelona gần đây trở nên phức tạp khi họ không thể chính thức đưa ra một bản hợp đồng do LaLiga vẫn chưa phê duyệt kế hoạch khả thi của họ. Với việc Messi được cho là đang gấp rút chốt tương lai, điều đó đã gây ra sự bất an giữa các bên.

Mặc dù vậy, Barcelona vẫn hy vọng sẽ đồng ý với một thỏa thuận giúp Messi trở lại câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7, theo MD.

Barcelona vẫn đang chờ LaLiga chấp thuận để chính thức tiếp cận Messi, mặc dù họ hy vọng sẽ làm như vậy vào tuần tới. Câu hỏi đặt ra là liệu có quá muộn đối với cầu thủ 35 tuổi khi Al Hial đang thúc đẩy chữ ký của anh ấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *