Barcelona và Tottenham Hotspur sẽ hủy thương vụ trong những ngày tới

Barcelona rất cần bán trong mùa hè thứ ba liên tiếp, và điều đó một lần nữa khiến họ tranh giành trên thị trường chuyển nhượng.

Với nhu cầu của họ rất rộng mở, các bên khác hầu như luôn có thể chờ đợi Blaugrana và hy vọng họ sẽ hạ thấp yêu cầu của mình khi thời hạn đến gần.

Đó dường như là trường hợp của Clement Lenglet. Hậu vệ người Pháp đã gia nhập Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái, và sau một mùa giải hiệu quả tại Premier League, có vẻ như thỏa thuận này sẽ được thực hiện vĩnh viễn.

Hôm qua, có thông tin tiết lộ rằng một thỏa thuận đã được ký kết cho Lenglet, nhưng Toni Juanmarti giải thích rằng sẽ có nhiều cuộc đàm phán hơn trong những ngày tới. Các báo cáo trước đây có thể là một phương pháp để gây thêm áp lực.

Anh ấy tuyên bố rằng Spurs đã tăng áp lực lên Barcelona để chấp nhận lời đề nghị, với sự hiểu biết rằng Barcelona cần bán càng sớm càng tốt. Lenglet cũng không muốn mất hợp đồng hiện tại.

Về phần mình, Barcelona sẽ hài lòng với một thỏa thuận trong khoảng 10-12 triệu euro, nhưng có vẻ như con số đó vẫn chưa đạt được. Juanmarti kết luận bằng cách nói rằng cả Lenglet và Spurs đều vui vẻ chuyển đi.

Kịch bản này có thể sẽ diễn ra nhiều lần cho Barcelona cho đến khi họ giải quyết xong mọi công việc của mình. Mùa hè năm ngoái là một mùa giải thành công của Barcelona, ​​nhưng nếu không có sự trợ giúp của yếu tố kinh tế, mọi chuyện có thể sẽ phức tạp hơn với họ lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *