Barcelona và Real Madrid biết ngày El Clasico cho mùa giải La Liga 2023-24

Barcelona và Real Madrid đang sắp xếp các ngày trên lịch cho cuộc gặp cạnh tranh tiếp theo của họ, khi La Liga công bố lịch trình cho mùa giải sắp tới.

Cả hai đội sẽ bắt đầu trên sân nhà trong chiến dịch giải đấu năm nay khi họ cố gắng hoàn thành công việc tại Estadi Lluis Companys và Estadio Santiago Bernabeu tương ứng. Cuối tuần đầu tiên của mùa giải được đánh dấu vào ngày 12 tháng 8.

Cặp đôi này sẽ gặp nhau lần đầu vào cuối tuần cuối cùng của tháng 10, dự kiến ​​vào ngày 29, mặc dù ngày thực tế có thể dời sang ngày 28 (thứ Bảy), hoặc 27/30 trong một kịch bản ít có khả năng xảy ra hơn.

Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2024, tại Bernabeu. Các quy tắc tương tự với những thay đổi trong ngày có thể được áp dụng, đặc biệt là ngày đó là Chủ nhật.

Trong một sự thay đổi so với thể thức năm ngoái, trận lượt đi sẽ được tổ chức tại Catalonia, với việc Real Madrid tổ chức El Clasico trên sân nhà. Lần đầu tiên xảy ra vào Ngày thi đấu thứ 11 và lần thứ hai vào Ngày thi đấu thứ 32.

Sau đó, Real Madrid sẽ kết thúc mùa giải trên sân nhà trước Real Betis vào cuối tuần ngày 26 tháng 5. Blaugrana đối mặt với Sevilla tại Ramon Sanchez Pizjuan vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Thông tin chi tiết về kỳ nghỉ quốc tế và kỳ nghỉ đông có thể được tìm thấy ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *