Barcelona và Liverpool theo sát hậu vệ trái 18 tuổi người Đan Mạch

Barcelona đã thể hiện mong muốn tiếp tục đầu tư vào các tài năng trẻ từ khắp nơi trên thế giới bất chấp những khó khăn về tài chính của họ và được cho là có một lời hứa khác trong quá trình theo đuổi của họ.

Blaugrana đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi ký hợp đồng với Mikayil Faye, 18 tuổi, từ giải hạng hai của Croatia, với sự quan tâm của họ chỉ bị dập tắt vài ngày trước khi thỏa thuận được hoàn tất.

Trang Bold của Đan Mạch (thông qua Sport) đã dẫn lời người đại diện của Patrick Dorgu, Kingsley Ogbodo, nói rằng Barcelona và Liverpool đã hỏi thăm về tình hình của thân chủ ông. Manchester United cũng đã được đề cập là các bên quan tâm.

Hậu vệ trái 18 tuổi người Đan Mạch đã trải qua mùa giải trước tại Lecce dưới dạng cho mượn, và đá chính tất cả, trừ một trận trong số 38 trận đấu của họ ở giải Primavera (dưới 23 tuổi), khi họ giành chức vô địch. Việc Dorgu chuyển từ Nordsjaelland sẽ vẫn có giá 200 nghìn euro vào mùa hè này.

Sức mạnh và đôi chân tuyệt vời của anh ấy đã mang về cho anh ấy 4 bàn thắng trong mùa giải này, và Dorgu cũng đã ghi 2 bàn cho đội U19 Đan Mạch sau 5 lần ra sân. Đương nhiên, Lecce tỏ ra muốn gắn bó với Dorgu và có thể trao cho anh cơ hội ở Serie A mùa giải tới. Nếu Barcelona ký hợp đồng với anh ấy, đó sẽ là cho Barcelona Atletic trong Primera RFEF.

Việc Barcelona hay các bên quan tâm khác có tiến gần đến việc thực hiện một động thái hay không vẫn chưa chắc chắn. Rõ ràng, Ogbodo sẽ có lợi khi kết nối khách hàng của mình với các câu lạc bộ lớn hơn và đưa tên tuổi của anh ấy vào phạm vi công cộng. Tương tự, rất có thể Barcelona đã tình cờ gặp anh khi giải quyết hợp đồng cho mượn Samuel Umtiti tới Lecce mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *