Barcelona và Atletico Madrid nhắm mục tiêu Arnau Martinez đưa ra gợi ý về chuyển nhượng mùa hè

Barcelona chuẩn bị hồi sinh sự quan tâm của họ đối với hậu vệ Arnau Martinez của Girona vào mùa hè này với đối thủ tại La Liga là Atletico Madrid.

Cầu thủ 20 tuổi này đã tiếp tục phát triển thành một trong những hậu vệ phải hay nhất ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong 12 tháng qua, và Xavi đang cân nhắc khả năng đưa anh trở lại câu lạc bộ.

Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha rời Barcelona, ​​sau 6 năm gắn bó với học viện La Masia, để gia nhập đội bóng địa phương Center d’Esports l’Hospitalet, trước khi ký hợp đồng với Girona vào năm 2021.

Barcelona và Atletico đã theo dõi đội bóng xứ Catalan thường xuyên với Girona nhận thức được sự quan tâm ngày càng tăng đối với một trong những tài sản ngôi sao của họ.

Martinez hiện đang đi làm nhiệm vụ quốc tế, với La Roja thi đấu tại giải vô địch U21 châu Âu ở Georgia và Romania, và anh thừa nhận khả năng ra đi vào mùa hè là rất cao.

“Tôi đã nói với người đại diện của mình rằng nếu tôi có điều gì đó (có thể là chuyển nhượng), thì hãy nói chuyện vào cuối mùa giải, khi Euro kết thúc”, theo một báo cáo từ Marca.

“Tôi nghĩ nếu họ nói với tôi điều gì đó bây giờ, tôi sẽ không mất tập trung, nhưng tôi thích tránh hơn.”

Santi Denia U21s đã được bốc thăm vào Bảng B của giải đấu, sau khi giành được 8 chiến thắng trong 8 trận vòng loại, và họ sẽ đối đầu với các đội đồng chủ nhà Romania, Ukraine và Croatia trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *