Barcelona ưu tiên gia hạn hợp đồng với ngôi sao này sau khởi đầu mùa giải xuất sắc

Barcelona không muốn kiếm tiền vào lúc này, nhưng cho đến nay họ đã làm rất tốt việc giữ chân những tài năng mà họ mong muốn trong vài năm qua.

Alejandro Balde, Gavi, Pedri và Ronald Araujo đều đã ký hợp đồng gia hạn dài hạn với câu lạc bộ, đảm bảo tương lai của Blaugrana. Lamine Yamal sẽ là cầu thủ trẻ tiếp theo mà họ muốn chiêu mộ.

Frenkie de Jong thì khác. Ký kết cải cách dài hạn vào năm 2020, chỉ một năm sau khi gia nhập, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của đại dịch. Trong một nỗ lực hơn nữa để duy trì con số này, Barcelona đã đẩy anh xuống hạng vào mùa hè năm ngoái, nhưng de Jong đã chọn ở lại.

Bây giờ tình thế đã đảo ngược. Barcelona đã giành chức vô địch La Liga với de Jong là thành viên chủ chốt trong đội của họ và sau khởi đầu mùa giải đáng kinh ngạc, Sport nói rằng Barcelona đã ưu tiên đổi mới trong những tháng tới.

Tuy nhiên, đòn bẩy không có lợi cho họ. Giống như Marc-Andre ter Stegen, họ muốn de Jong ký một hợp đồng dài hạn hơn với số tiền rẻ hơn. Trong khi đó, mối quan hệ với người đại diện của anh đang căng thẳng sau áp lực phải ra đi vào mùa hè năm ngoái. Blaugrana đang hy vọng vào sự xuất hiện của Deco, người có khởi đầu mới cùng de Jong và những người đại diện của anh ấy và giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Barcelona đã phải gánh chịu hậu quả vì đầu tư kém và đại dịch trong ba năm nay và vẫn chưa thực hiện được thương vụ lớn nào. Chi phí để mang về Robert Lewandowski, Jules Kounde và Raphinha đã trở thành một phần lớn tài sản của họ. Barcelona đã bán 25% bản quyền truyền hình của họ trong 25 năm và gần một nửa Barca Vision, một công ty con chuyên kinh doanh bản quyền hình ảnh trên toàn thế giới.

Hình ảnh qua THỂ THAO
Javier Borrego / Afp7 / Nhà xuất bản Europa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *