Barcelona tự tin ký hợp đồng với Ilkay Gundogan khi một thỏa thuận gần kề

Barcelona đang trong giai đoạn cuối cùng để đảm bảo một thỏa thuận cho tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City, theo báo cáo từ Catalonia.

Vào thứ Tư, lần đầu tiên có thông tin rằng Gundogan đã bật đèn xanh cho một thỏa thuận, nhưng muốn thấy rằng Barcelona có thể đăng ký hợp đồng trước khi ký hợp đồng với anh ấy. Blaugrana bị hạn chế trong các động thái mà họ có thể thực hiện, vì họ đã vượt quá giới hạn lương và chỉ có thể sử dụng 40% số tiền dự trữ và doanh số bán cầu thủ mới.

Nhưng MD cho biết, giống như Lionel Messi, câu lạc bộ tự tin rằng họ có thể đăng ký hợp đồng với anh ấy. Họ tuyên bố rằng thỏa thuận có thể được hoàn thành trong vài giờ tới.

Diario AS phủ nhận cả hai tuyên bố, nói rằng Gundogan vẫn chưa quyết định, nhưng Barcelona lạc quan hơn về một thỏa thuận so với những ngày gần đây.

Với thực tế là Barcelona tự tin rằng họ có thể ký hợp đồng với Messi, nhưng cầu thủ người Argentina đã từ chối vì nghi ngờ về khả năng của họ, điều đó cho thấy những tuyên bố như vậy nên được thực hiện với một nhúm muối. Tuy nhiên, một điều cũng rõ ràng không kém là ở Can Barca có cảm giác rằng một thương vụ có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *