Barcelona từ chối di chuyển cho mục tiêu xoay trục, Atletico Madrid sẵn sàng tận dụng lợi thế

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23, Barcelona giờ đây phải bắt đầu tìm kiếm người thay thế anh, điều này nói thì dễ hơn làm.

Một số mục tiêu đã được xác định cho Mateu Alemany và Deco, với Joshua Kimmich và Martin Zubimendi được xác định là mục tiêu chính để thay thế cầu thủ 34 tuổi.

Một trong những lựa chọn khác có sẵn cho Barcelona là Sofyan Amrabat. Fiorentina đã từ chối lời đề nghị của nhà vô địch LaLiga vào tháng 1, nhưng họ sẵn sàng bán vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Gerard Romero hiện đã báo cáo rằng Barcelona sẽ không thực hiện một động thái nào đối với Amrabat vào mùa hè này, điều này cho thấy rằng các mục tiêu khác là ưu tiên hàng đầu của họ.

Nó mở ra cơ hội cho Atletico Madrid thực hiện một động thái cho Amrabat, với đội bóng của Diego Simeone hiện đang được yêu thích cho chữ ký của anh ấy.

Tuy nhiên, chuyển nhượng không cao trong danh sách ưu tiên của họ vào lúc này, với các mục tiêu khác, bao gồm Pierre-Emile Hojbjerg của Tottenham Hotspur, đang nổi lên trong những tuần gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *