Barcelona trong vụ quyết định hợp đồng với tiền đạo ngôi sao

Barcelona sẽ ngồi lại với ngôi sao chạy cánh Ousmane Dembele trong những ngày tới để thảo luận về một hợp đồng mới cho cầu thủ người Pháp.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi đã có nửa đầu mùa giải năm ngoái ấn tượng, nhưng ngay lập tức bỏ lỡ 3 tháng thi đấu ở cấp độ cuối cùng. Tuy nhiên, khi khỏe mạnh, anh ấy là người khởi đầu không thể tranh cãi trên hàng công cùng với Robert Lewandowski.

Mùa hè năm ngoái, Dembele đã ký hợp đồng hai năm để giữ anh ở lại câu lạc bộ, nhưng vẫn có điều khoản giải phóng chỉ 50 triệu euro cho đến thời điểm hiện tại. Nếu anh ấy muốn được mua, 25 triệu euro trong số đó sẽ được chuyển đến người đại diện của Dembele, Moussa Sissoko.

Blaugrana không mong đợi điều đó xảy ra, MD báo cáo. Họ muốn nâng điều khoản đó lên và đưa Dembele vào một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm. Cầu thủ chạy cánh người Pháp rất vui khi làm như vậy và cả hai bên đều mong đợi các cuộc đàm phán sẽ diễn ra tích cực. Deco được thiết lập để xử lý các cuộc đàm phán thay Mateu Alemany, sau những cuộc đàm phán khó khăn ở mùa giải trước.

Câu hỏi với Dembele luôn là thể lực, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, Barcelona là đội chơi tốt hơn nhiều khi có anh ấy mùa trước. Khả năng tạo ra sự hỗn loạn ở hàng thủ của anh ấy thường khiến trận đấu có lợi cho họ, ngay cả khi điều đó đôi khi có vẻ khác thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *