Barcelona trở lại với các lựa chọn hậu vệ phải khi các lựa chọn thay thế cạn kiệt

Barcelona một lần nữa xem xét Joao Cancelo như một lựa chọn ở vị trí hậu vệ phải cho mùa giải tới.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha chuẩn bị rời Manchester City vào mùa hè này, nhưng không có đội bóng nào phù hợp với mức giá yêu cầu của anh ấy, nhiều khả năng anh ấy sẽ làm như vậy dưới dạng cho mượn. Cancelo đã dành nửa cuối mùa giải trước cho mượn tại Bayern Munich, nhưng không có nhiều tác động.

Blaugrana đã thuê Jules Kounde ở đó kể từ đầu mùa giải trước và có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục ở đó nếu không có lựa chọn tự nhiên nào được ký vào mùa hè này. Blaugrana đã xem xét Ivan Fresneda từ Real Valladolid, nhưng không có sự đồng thuận nào về việc mua anh ấy, cũng như mong muốn trả mức giá 20 triệu euro.

Trong những ngày gần đây, hậu vệ Pablo Maffeo của Real Mallorca cũng được nhắc đến như một sự lựa chọn, nhưng nó được liên kết nhiều hơn với Xavi Hernandez hơn là câu lạc bộ rộng lớn hơn.

Với việc siêu cò Jorge Mendes luôn tìm cách giúp đỡ Barcelona, ​​MD nói rằng Cancelo một lần nữa đứng đầu danh sách rút gọn của họ. Trước đây đã có thông tin cho rằng Cancelo sẽ phải cắt giảm 8 triệu euro tiền lương để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Sports cho biết vì lý do đó, vụ chuyển nhượng đã bị hủy bỏ, vì có nhiều thông tin khác nhau xuất hiện từ câu lạc bộ.

Blaugrana chắc chắn sẽ phòng ngự chắc chắn với Kounde chơi rộng hơn nếu điều đó xảy ra, nhưng đó là một lỗ hổng trong kế hoạch của đội. Đặc biệt là khi Barcelona được cho là sẽ bao vây khung thành đối phương, Kounde càng ít hữu dụng trong vai trò một cầu thủ cung cấp chiều rộng và chiều sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *