Barcelona trao wonderkid ký hợp đồng sáu năm với thông báo trong ‘vài ngày tới’

Barcelona trông như thể họ đã ký một thỏa thuận cho cầu thủ tuổi teen người Brazil Vitor Roque, và có thể trong tuần này, thỏa thuận này sẽ được công bố.

Theo MD, tiền đạo 18 tuổi sẽ được trao một hợp đồng 6 năm sẽ giữ anh ở lại Barcelona cho đến năm 2029. Họ cũng nói rằng thỏa thuận có thể được thực hiện chính thức trong những ngày tiếp theo. Mức lương ban đầu của anh ấy sẽ không quá 3 triệu euro.

Thỏa thuận này được cho là trị giá 35 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro phụ phí mà Barcelona sẽ trả theo từng đợt, nhưng vẫn còn một số biến số trong thỏa thuận. Câu hỏi lớn là liệu anh ấy sẽ gia nhập câu lạc bộ bây giờ hay vào tháng Giêng.

Nếu Barcelona có thể tạo ra đủ khoảng trống trong giới hạn lương của họ, thì anh ấy sẽ đến câu lạc bộ vào mùa hè này, nhưng nếu điều đó không xảy ra, thì Roque sẽ đến vào tháng Giêng. Athletico PR muốn anh ấy ở lại đến tháng Giêng, nhưng muốn biết bằng cách này hay cách khác liệu nó được lên kế hoạch cho bây giờ hay mùa đông, để họ có thể tìm người thay thế trước thời hạn chuyển nhượng ngày 30 tháng 7 ở Brazil.

Nếu Roque đến bây giờ, điều đó sẽ giúp quá trình chuyển đổi của cậu thiếu niên dễ dàng hơn. Anh ấy sẽ đến câu lạc bộ hoàn toàn khỏe mạnh, trong điều kiện khí hậu dễ ​​chịu và quen thuộc hơn, đồng thời có cơ hội thích nghi với lối chơi trước mùa giải. Việc đến vào tháng Giêng chắc chắn sẽ chứng kiến ​​anh ấy chơi bắt kịp trong nửa sau của mùa giải, và Barcelona sẽ không có tiền đạo dự phòng trong nửa đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *