Barcelona trao cơ hội ký hợp đồng với sao Bayern Munich để “thay thế Sergio Busquets”

Sau quyết định rời Barcelona của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, Barcelona đã phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là tìm người thay thế cầu thủ 34 tuổi, người vừa ký hợp đồng với câu lạc bộ MLS Inter Miami.

Cuộc tìm kiếm của Barcelona cho đến nay đã không thành công, khi bỏ lỡ cả Martin Zubimendi và Joshua Kimmich, những mục tiêu chính của họ để lấp đầy khoảng trống trụ cột.

Sau sự ra đi của Busquets, Barcelona được cho là đã có cơ hội ký hợp đồng với một số cầu thủ từ nhiều câu lạc bộ và đại lý khác nhau, Sport đưa tin rằng một trong số họ là Marcel Sabitzer.

Tuyển thủ Áo, người đã trải qua nửa cuối mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Manchester United, không được ưa chuộng tại Bayern Munich, và rất có thể anh sẽ ra đi vào mùa hè này.

Hiện tại, Barcelona không cần một cầu thủ như Sabitzer, khi đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan từ Manchester City. Cầu thủ 29 tuổi chắc chắn không phải là một trụ cột, như báo cáo cho thấy, và anh ấy cũng không tốt hơn những lựa chọn mà câu lạc bộ đã có về các phần khác của hàng tiền vệ.

Việc tìm kiếm một trục xoay mới của Barcelona có thể sẽ tiếp tục. Các mục tiêu được báo cáo của họ vào lúc này là Marcelo Brozovic, Dani Parejo và Oriol Romeu, nhưng vẫn còn phải xem họ sẽ ký hợp đồng với ai vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *