Barcelona tin rằng họ có thể ký hợp đồng với tiền vệ Premier League trong một hợp đồng trị giá 100 triệu euro

Với việc Sergio Busquets rời Barcelona vào cuối mùa giải, Mateu Alemany và Deco sắp tới sẽ được giao nhiệm vụ tìm người thay thế anh ấy, đây không phải là kỳ tích vì Xavi Hernandez không có phương án dự phòng nào trong đội hình của anh ấy vào lúc này.

Một vài cái tên đã được nhắc đến, bao gồm Martin Zubimendi và Joshua Kimmich. Tuy nhiên, vì các đề nghị cho cả hai điều này đều cực kỳ khó thực hiện nên có thể cần xem xét các lựa chọn thay thế khác.

Một trong số đó là Bruno Guimaraes của Newcastle United. Cầu thủ quốc tế người Brazil đã có phong độ ấn tượng khi là trụ cột duy nhất trong mùa giải này và Barcelona rất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Theo The Sunday Times (thông qua Sport), Barcelona tin rằng họ có thể ký hợp đồng với Guimaraes trong một thỏa thuận có thể lên tới 100 triệu euro.

Newcastle coi Guimaraes là một cầu thủ không thể thiếu và với tác động mà anh ấy có được kể từ khi gia nhập họ vào tháng 1 năm 2022, không có gì ngạc nhiên khi Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, với những hạn chế về tài chính của Barcelona, ​​việc thực hiện một thỏa thuận vào mùa hè này sẽ rất khó xảy ra, đặc biệt nếu Newcastle có lập trường cứng rắn trong các cuộc đàm phán, điều được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *