Barcelona tin rằng họ có thể có được Joao Felix với mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá mà Atletico Madrid đưa ra

Bất chấp màn trình diễn tệ hại trong những tuần gần đây, Barcelona vẫn quyết tâm ký hợp đồng vĩnh viễn với Joao Felix. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện đang theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Atletico Madrid, nhưng câu lạc bộ xứ Catalan hy vọng anh sẽ là cầu thủ của họ trong hơn một năm.

Giám đốc thể thao Deco là một fan hâm mộ lớn của Felix, và theo Sport, ông ấy đã lên kế hoạch ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy từ Atletico, nơi anh ấy không được ưa chuộng trước khi chuyển đến Barcelona vào mùa hè.

Deco coi Felix là một phần quan trọng trong dự án của Barcelona và anh dự định sẽ đàm phán lại một bản hợp đồng cho mượn khác vào mùa hè tới. Điều này bao gồm tùy chọn mua bắt buộc, sẽ thấp hơn giá yêu cầu hiện tại của Atletico, được cho là 80 triệu euro.

Barcelona, ​​​​​​​và đặc biệt là Deco đặt cược lớn vào Felix vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ cảm thấy rằng anh ấy có thể được bán với số tiền lớn, có lẽ cho Ả Rập Saudi, nếu vấn đề được quyết định sâu hơn, vì anh ấy vẫn chỉ mới 24 tuổi. Hơn nữa, anh ấy còn thể hiện mong muốn lớn được gia nhập Barcelona trong mùa hè, điều này được các quan chức câu lạc bộ đánh giá rất cao.

Hiện tại, Barcelona chỉ có thể hy vọng rằng Felix có thể lấy lại phong độ mà anh đã thể hiện trong vài tuần đầu tiên ở câu lạc bộ. Hướng tới mùa hè tới, hãy chờ đợi động thái về một thỏa thuận khác với Atletico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *