Barcelona tìm giải pháp sáng tạo để tìm lối thoát cho Ferran Torres

Đó là thời điểm của kỳ chuyển nhượng, nơi các câu lạc bộ bắt đầu xem xét các phương pháp thay thế để hoàn tất các giao dịch, và đó dường như là trường hợp của Barcelona.

Blaugrana rõ ràng rằng họ phải mất một trong những tiền đạo của họ vào mùa hè này, và sau khi Ansu Fat từ chối chuyển đến – và sự thiếu quan tâm đến anh ấy – rất có thể là Ferran Torres.

Torres được cho là đã gây ấn tượng với các nhân viên của Barcelona bằng thể chất của anh ấy kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ hè của họ, và theo như được biết, anh ấy vẫn rất muốn giành chiến thắng tại Barcelona.

Tuy nhiên, với việc Blaugrana muốn giữ Ez Abde ở cánh trái hàng công, Torres lại là người bị loại. Sukan cho biết khó khăn là tìm được một thỏa thuận phù hợp với tất cả các bên.

Barcelona biết rằng họ sẽ không nhận được số tiền họ muốn (40 triệu euro) cho Torres trong một hợp đồng vĩnh viễn, vì vậy họ hiện đang mở một hợp đồng cho mượn hai năm. Điều đó sẽ cho phép họ lấy tiền lương của anh ấy và các chi phí có khả năng khấu hao mỗi mùa ra khỏi sổ sách của họ, nhưng cũng mang lại cho Torres một điều gì đó để cam kết, thay vì chỉ bị gửi đi nơi khác.

Atletico Madrid được đánh dấu là những bên quan tâm, nhưng Villarreal đã bị loại do mức lương cao của Torres. Một số đội Ý cũng có sự quan tâm của họ.

Báo cáo tiếp tục nói rằng nếu Torres không đi, thì Abde có thể. Cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc chỉ muốn ở lại Barcelona nếu anh ấy có thời gian thi đấu cần thiết, và với rất nhiều cầu thủ ở tuyến trên, nếu không có sự ra đi nào thì anh ấy có thể nghi ngờ khả năng tiếp tục của mình. Không giống như Torres, anh ấy có khả năng thu hút những lời đề nghị.

Trong khi Barcelona nói chung đã tuyển dụng tốt kể từ khi Joan Laporta và Mateu Alemany đến, trường hợp của Raphinha và Torres nổi bật là tạo ra nhiều vấn đề hơn là giải pháp cho đến nay. Cả hai đều đắt đỏ và trong khi chúng có ý nghĩa trên giấy tờ, thì cũng không phải là một khởi đầu chắc chắn cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *