Barcelona tiết lộ kế hoạch tổ chức tiệc chia tay Camp Nou

Barcelona đã xác nhận kế hoạch tổ chức tiệc chia tay Camp Nou vào cuối tuần này.

Sau một cuộc diễu hành chức vô địch khắp thành phố của họ và buổi giới thiệu chính thức chiếc cúp La Liga vào cuối tuần trước, Barcelona sẽ rời địa điểm mang tính biểu tượng của họ vào tháng tới.

Trận đấu trên sân nhà với Mallorca, vào ngày 28 tháng 5 sẽ là sự kết thúc của một kỷ nguyên, khi Sergio Busquets và Jordi Alba chơi những trận sân nhà cuối cùng của họ tại câu lạc bộ, trước cuộc cải tạo sân vận động lớn.

Là một phần của lễ kỷ niệm, Barcelona đang kêu gọi người hâm mộ quê nhà mặc trang phục có màu áo La Blaugrana nổi tiếng của câu lạc bộ, để tạo nên bức tranh khảm cho sân vận động.

Do đám đông dự kiến, những người ủng hộ nên đến sớm lúc 7 giờ tối giờ địa phương, với cửa mở sớm hơn hai giờ.

Người hâm mộ sẽ được phép chụp ảnh với một số danh hiệu nổi tiếng mà câu lạc bộ đã giành được trong những năm qua với phát thanh viên sân vận động nổi tiếng, Manel Vich, làm nhiệm vụ phát biểu.

Các cầu thủ Barça cũng sẽ mặc những chiếc áo đặc biệt có dòng chữ “Ple d’història”. Ple de futur’ (Tràn đầy lịch sử, đầy tương lai’) trước khi họ chuyển đến Sân vận động Olympic của Barcelona cho chiến dịch 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *