Barcelona tiếp tục chờ đợi kết quả điều tra của Gavi khi mối đe dọa bị trừ điểm tiếp tục xuất hiện

Barcelona đã phải đối mặt với một số tranh cãi trong mùa giải này. Vấn đề tài chính của họ là một vấn đề lặp đi lặp lại, trong khi vấn đề đăng ký đội một của Caso Negreira và Gavi cũng là một chủ đề nóng.

Điều thứ hai đã gây ra các vấn đề bổ sung cho Barcelona gần đây. Sau khi quyết định ban đầu của tòa án cho phép họ đăng ký Gavi với tư cách cầu thủ đội một bị hủy bỏ, cầu thủ trẻ này phải đăng ký lại theo hợp đồng phụ của anh ấy.

Trận đấu đầu tiên trở lại theo thỏa thuận này là trận Barcelona hủy diệt Elche 4-0, và câu lạc bộ Valencia kể từ đó đã báo cáo Blaugrana vì cáo buộc “sai lệch” với đăng ký của Gavi.

Nếu Elche thắng, họ sẽ được 3 điểm sau trận, còn Barcelona sẽ mất chiến thắng, đồng nghĩa với khoảng cách dẫn đầu tại La Liga sẽ giảm xuống còn 10 điểm. MD đã báo cáo rằng quyết định của Ủy ban cạnh tranh về vấn đề này sẽ không được đưa ra cho đến tuần sau.

Barcelona được cho là đã nhận được sự chấp thuận từ cả La Liga và RFEF khi họ tái ký hợp đồng với Gavi, vì vậy ít nhất theo quan điểm của họ, quyết định này không nên bị hủy bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *