Barcelona tiếp cận chậm rãi với Wonderkid được đánh giá cao ký hợp đồng trong mùa hè

Barcelona tự coi mình là học viện cuối cùng của bóng đá thế giới và đây chắc chắn là một trong những học viện danh giá nhất. La Masia đã sản sinh ra những tài năng thú vị trong những năm qua và hiện có một số cầu thủ trẻ đáng chú ý đang tìm cách đột phá.

Một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất trong hệ thống học viện là Noah Darvich, người được ký hợp đồng từ Freiburg trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ 17 tuổi này đã là một phần của đội Barca Athletic, đó là minh chứng cho khả năng mà các quan chức câu lạc bộ cảm thấy anh sở hữu.

Tuy nhiên, theo Sport đưa tin, Barcelona không muốn thúc đẩy sự phát triển của Darvich, bởi anh vẫn đang làm quen với mọi thứ ở câu lạc bộ. Anh ấy chỉ xuất hiện một vài lần kể từ khi gia nhập, nhưng điều đó ít liên quan đến khả năng của anh ấy mà chủ yếu là để bảo vệ anh ấy.

Barcelona không muốn đặt Darvich dưới bất kỳ áp lực không đáng có nào, đó là một con đường rất thông minh để thực hiện. Áp lực quá mức là điều cuối cùng mà một cầu thủ trẻ đầy triển vọng cần, và cách tiếp cận này sẽ cho phép anh ta phát triển mạnh mẽ khi thời cơ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *