Barcelona thông báo giảm giá vé cả mùa cho mùa tới chuyển đến Montjuic

Khi kế hoạch tái phát triển Camp Nou lớn của Spotify bắt đầu vào mùa hè này, Barcelona sẽ rời ngôi nhà cũ của họ cho mùa giải 2023/24.

Họ sẽ cư trú tại Sân vận động Olympic ở Montjuic, trong một động thái được cho là sẽ có tác động trực tiếp đến tài chính của câu lạc bộ, với doanh thu giảm đáng kể sau khi Spotify chuyển đến từ Camp Nou.

Mặc dù vậy, Phó chủ tịch của tổ chức Barcelona, ​​​​Elena Fort, đã thông báo rằng câu lạc bộ sẽ giảm giá vé cả mùa của họ cho mùa giải tới thêm 50%, theo MD.

“Mức giá mà chúng tôi công bố trước đó đã được thống nhất tại cuộc họp hội đồng quản trị vào tháng Hai, nó đã được thảo luận rất nghiêm túc. Đó là một bước không phổ biến, nhưng cần thiết.”

Giá phạt góc từ €905 đến €450; góc bị giảm tầm nhìn từ €702 xuống €350; bàn thắng từ €723 đến €360; các bàn thắng bị giảm khả năng hiển thị từ €506 xuống €255; bên, từ €1002 đến €500; và tribune, từ €1,738 đến €870.

Barcelona quyết tâm cung cấp cho những người hâm mộ trung thành của họ một mức giá hợp lý để chuyển đến Montjuic, bất chấp các vấn đề tài chính khét tiếng của câu lạc bộ. Vẫn còn phải xem sự chấp nhận rằng những thay đổi này được đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *