Barcelona thỏa thuận cho Atletico Madrid mượn Joao Felix ‘nâng cao’

Barcelona đã lên kế hoạch cho mùa hè tới và có vẻ như họ đang tiến gần hơn đến bản hợp đồng đầu tiên. Dù bỏ Xavi Hernandez nhưng Barcelona sẽ cố gắng giữ Joao Felix.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gia nhập Atletico Madrid theo dạng cho mượn vào mùa hè này và đã khởi đầu tốt sau hai tháng thi đấu hiệu quả. Nhưng màn trình diễn của anh kể từ đó trở nên mờ nhạt rồi lại tỏa sáng rực rỡ, khiến Xavi phải loại anh khỏi đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, RAC1 (thông qua Sport) nói rằng người đại diện của Jorge Mendes đã tiến hành thương vụ này và một thỏa thuận mới cho khoản vay thứ hai với tùy chọn mua là một khoản ‘tạm ứng’. Trong khi đó, Mendes cũng sẽ cố gắng làm trung gian cho hậu vệ Joao Cancelo của Manchester City. Nhưng Mendes đã thông báo với phía xứ Catalan rằng thương vụ này sẽ phức tạp hơn và Man City sẽ chỉ chấp nhận chuyển nhượng vĩnh viễn cho Cancelo.

Mối quan hệ giữa người đại diện của Mendes và Barcelona đã bị nghi ngờ một thời gian, đôi khi có vẻ như các khách hàng của Mendes đã được ký hợp đồng khi họ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Trong khi Cancelo phần lớn đã thể hiện tốt, Felix lại không thể hiện nhiều điều để gợi ý Barcelona nên tìm cách tái ký hợp đồng với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *