Barcelona thở phào nhẹ nhõm khi Xavi Hernandez thuyết phục được dàn sao ăn ý trước mùa giải tới

Barcelona một lần nữa chuẩn bị bước vào mùa giải tới mà không có giải pháp ổn định ở vị trí hậu vệ phải, nhưng họ sẽ không cần tìm một phương án thay thế trong mùa hè này.

Theo một số nguồn tin được Sport dẫn lại, Xavi Hernandez đã thuyết phục được trung vệ Jules Kounde tiếp tục hoạt động bên hành lang cánh phải ở mùa giải tới, ít nhất là cho những trận đấu lớn. Cầu thủ người Pháp đã chơi không đúng vị trí ở mùa giải trước, nhưng vẫn thể hiện ấn tượng như một phần của hàng thủ tốt nhất trong lịch sử, tính theo những con số.

Kounde công khai thừa nhận anh ấy thích chơi ở vị trí tiền vệ hơn, nhưng cũng nói rằng anh ấy sẽ làm theo yêu cầu của huấn luyện viên. Có tin đồn rằng việc sử dụng anh ấy ở vị trí hậu vệ phải đã khiến anh ấy cân nhắc ra đi vào mùa hè này, nhưng chính Kounde đã tự mình dập tắt những tin đồn đó.

Hậu vệ cao cấp người Mexico Julian Araujo đã ký hợp đồng vào tháng 2 năm ngoái, nhưng chất lượng của anh ấy vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Barcelona cũng đang để mắt tới tài năng trẻ Ivan Fresneda, nhưng anh ấy còn non nớt và là đối tượng của nhiều sự cạnh tranh. Do thiếu tiền cho phí chuyển nhượng lớn, Kounde cho đến nay có vẻ là lựa chọn tốt nhất của họ ở vị trí cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *