Barcelona thêm chấn thương sau khi hậu vệ này kết thúc trận đấu với Real Mallorca trong sự khó chịu

Barcelona cho thấy dù nhỉnh hơn một chút so với Real Mallorca nhưng họ vẫn thiếu hàng thủ sau chiến thắng 3-2 trước Celta Vigo. Ngoài ra, Ronald Araujo và Inigo Martinez đều có vẻ hơi mệt mỏi trong mối quan hệ hợp tác đầu tiên của họ.

Araujo đã phải nghỉ thi đấu một tháng vì chấn thương, nhưng Martinez đã có trận ra mắt Barcelona vào đầu tháng 9, trong trận gặp Osasuna. Trận đấu với Mallorca, anh ấy đá chính lần đầu tiên, cả anh ấy và Araujo đều trông không ổn lắm.

Sport cho biết, Martinez, người được rút ra sân ở phút 75 thay cho Jules Kounde, đã rất thất vọng với trận ra quân đầu tiên. Bất chấp những nỗ lực của các đồng đội, Martinez không muốn cổ vũ sau trận đấu vì anh ấy đã xuất hiện một cách nghiêm túc trên đảo – anh ấy biết rằng mình không đạt được tiêu chuẩn thông thường.

Vì đây chỉ là trận đấu đầu tiên nên Xavi Hernandez có thể quan tâm đến những sai lầm tập thể hơn là màn trình diễn cá nhân của Martinez. Tuy nhiên, anh ấy cần một vài trận đấu để trở lại đẳng cấp khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Tây Ban Nha, một điều có vẻ khó khăn, dựa trên sự hợp tác vững chắc của Jules Kounde và Andreas Christensen, với Araujo cũng dẫn trước anh ấy theo thứ tự phân hạng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *