Barcelona tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ siêu sao Premier League

Sau xác nhận hôm thứ Tư rằng Sergio Busquets sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải, các quan chức của câu lạc bộ hiện đã biết rằng bộ phận tiền vệ sẽ cần được tăng cường trong vài mùa giải tới.

Barcelona có một nền tảng vững chắc, với Frenkie De Jong, Pedri và Gavi đều là những lựa chọn rất có khả năng, nhưng không có trụ cột tự nhiên ở câu lạc bộ trước mùa giải tới, đó là lĩnh vực mà câu lạc bộ sẽ cần tập trung vào.

Tuy nhiên, do các vấn đề tài chính của họ, không có khả năng một sự thay thế dài hạn sẽ được ký kết vào mùa hè này, nhưng các kế hoạch rõ ràng đang được thực hiện cho một cuộc tấn công vào năm 2024. Theo Diario AS, Barcelona đang lên kế hoạch chiêu mộ Bruno Guimaraes của Newcastle United. .

Guimaraes đã gây chấn động cho Newcastle, và anh ấy đã giúp đưa họ đến với chức vô địch Champions League mùa này. Tuy nhiên, anh ấy có thể bị cám dỗ ra đi vào mùa hè tới, khi Barcelona chuẩn bị mời gọi.

Newcastle quyết tâm giữ Guimaraes, người cũng đang thu hút sự quan tâm từ Liverpool và Paris Saint-Germain, và họ dự định cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới vào mùa hè này. Vì vậy, Barcelona có thể gặp khó khăn trong việc thuyết phục anh gia nhập vào năm 2024.

Hình ảnh qua Lindsey Parnaby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *