Barcelona tăng cường theo đuổi cảm giác tuổi teen Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler sau cuộc gặp với Fenerbahce

Arda Guler hiện là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu. Cầu thủ 18 tuổi này đã đá chính thường xuyên cho Fenerbahce trong 18 tháng, và anh ấy đã có phong độ tuyệt vời cho gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ.

Guler có giá chỉ 18 triệu euro vào mùa hè này, điều này đã thu hút một số câu lạc bộ thực hiện một động thái. Barcelona và Real Madrid nằm trong số những người quan tâm, nhưng những người trước đây đã tận dụng cơ hội của họ để đạt được thỏa thuận.

Theo Gianluca Di Marzio, Giám đốc thể thao mới của Barcelona, ​​Deco đã bay tới Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Năm để đàm phán với Fenerbahce về một thỏa thuận cho Guler, cũng như người đại diện của cầu thủ tuổi teen.

Theo Sport, cuộc họp mang tính chiến lược, nơi Deco bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào việc đảm bảo một thỏa thuận cho Barcelona, ​​​​những người quyết tâm ký hợp đồng với Guler.

Dự kiến, Barcelona sẽ không thể ký hợp đồng với Guler vào mùa hè này do vấn đề tài chính, nhưng họ hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận để cầu thủ tuổi teen có thể gia nhập vào tháng 1 hoặc mùa hè tới.

Fenerbahce nhiều khả năng sẽ sẵn sàng cho phép Guler ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, điều này có thể giúp Barcelona có lợi thế trong các cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *