Barcelona tạm hoãn theo đuổi cầu thủ trẻ tài năng người Tây Ban Nha

Barcelona rất muốn ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, do thiếu các lựa chọn ở khu vực đó trên sân.

Sự ra đi của Hector Bellerin vào tháng 1 tới Sporting CP đồng nghĩa với việc không có lựa chọn hậu vệ phải tự nhiên nào trong đội một của Xavi Hernandez, đồng nghĩa với việc Jules Kounde, người thích chơi ở vị trí trung vệ hơn, buộc phải chơi ở vị trí đó trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-2023 mùa.

Barcelona muốn sử dụng Kounde ở vị trí tiền đạo tự nhiên của anh ấy, vì vậy một hậu vệ phải mới là điều cần thiết. Ivan Fresneda là một trong những lựa chọn có sẵn cho họ, mặc dù MD đã báo cáo rằng cầu thủ 18 tuổi không phải là ưu tiên vào lúc này.

Fresneda có giá 20 triệu euro vào mùa hè này, sau khi Real Valladolid xuống hạng từ LaLiga, nhưng Barcelona muốn nhắm đến một hậu vệ giàu kinh nghiệm hơn trước, mặc dù họ có thể chuyển đến Fresneda vào cuối mùa hè này.

Fresneda sẽ cho phép Barcelona giải quyết vấn đề hậu vệ phải dài hạn của họ và trở thành thứ có thể chơi ở đó trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, điều hợp lý là Xavi muốn có thêm kinh nghiệm, sau thất bại của câu lạc bộ ở châu Âu trong mùa giải 2022-23.

Hình ảnh qua Ion Alcoba/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *