Barcelona sẽ vắng Vitor Roque trong nửa đầu mùa giải 2023-24

Trong vài tuần qua, Barcelona đã đạt được tiến bộ đáng kể trong thương vụ của họ với Athletico Paranaense cho Vitor Roque, với một thỏa thuận hiện đã có.

Cầu thủ 18 tuổi này sẽ trở thành bản hợp đồng thứ ba của Barcelona trong mùa hè, sau sự xuất hiện của Ilkay Gundogan và Inigo Martinez từ Manchester City và Athletic Club. Tuy nhiên, khác với hai người này, Roque sẽ vắng mặt trong nửa đầu mùa giải 2023-24.

Theo Fabrizio Romano, Barcelona và Paranaense đã đồng ý cho phép Roque ở lại đội bóng Brazil trong phần còn lại của mùa giải, nghĩa là anh sẽ không gia nhập câu lạc bộ mới cho đến tháng Giêng.

Barcelona hy vọng sẽ ký hợp đồng với Roque vào mùa hè này, cho phép anh ấy gia nhập ngay lập tức, nhưng tình hình tài chính khó khăn của họ có nghĩa là họ sẽ tiếp tục chờ đợi để sử dụng tuyển thủ Brazil.

Roque đã có phong độ tuyệt vời cho Paranaense trong năm nay, vì vậy thật tốt cho Barcelona khi anh ấy có thể tiếp tục phát triển ở đó. Tuy nhiên, Xavi Hernandez chắc chắn sẽ thích sử dụng cầu thủ trẻ này trong nửa đầu mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *