Barcelona sẽ tổ chức các cuộc đàm phán trong tương lai với sáu cầu thủ trong tuần này

Barcelona đang muốn đẩy nhanh kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của họ trong những tuần tới. Khi năm tài chính của câu lạc bộ kết thúc vào cuối tháng 6, Blaugrana sẽ muốn đạt được càng nhiều doanh số bán hàng càng tốt để giảm bớt áp lực về giới hạn tiền lương của họ.

Sáu cầu thủ có tương lai không chắc chắn ít nhất là những người được cho mượn trở lại từ mùa giải này, trong đó MD tuyên bố chỉ có hai người có cơ hội ở lại câu lạc bộ. Có vẻ như Blaugrana sẽ tổ chức các cuộc đàm phán để làm rõ tương lai với tất cả họ trong tuần này.

Nico Gonzalez và Ez Abde là hai người có thể góp mặt trong đội hình chính mùa tới (theo thiết kế). Cả hai đều có khả năng ra đi nếu nhận được một lời đề nghị tốt, và cũng có thể có cơ hội ra đi theo dạng cho mượn nếu điều đó không xảy ra.

Clement Lenglet là người gần nhất với lối ra vĩnh viễn. Hậu vệ người Pháp, người có một trong những mức lương cao nhất tại câu lạc bộ và đã dành năm ngoái cho mượn tại Tottenham Hotspur, đang đàm phán với Spurs để hoàn tất một thỏa thuận – điều mà Barcelona đang nhắm đến trong tuần này. Nhật báo xứ Catalan báo giá 10-15 triệu euro, mặc dù mức giá thấp hơn đã được đề xuất ở những nơi khác.

Trong khi đó, Samuel Umtiti đã xây dựng lại danh tiếng của mình với Lecce, và dự kiến ​​cũng sẽ ra đi vào mùa hè này, khi đội bóng cũ Lyon quan tâm đến anh.

Sergino Dest đã trải qua mùa giải cho mượn tại Milan, nhưng cuối cùng hầu như không lọt vào đội hình của Rossoneri. Blaugrana chắc chắn sẽ muốn bán, nhưng có thể phải cho mượn một lần nữa, và phải hy vọng anh ấy có thể thể hiện tài năng của mình ở mùa giải tới nếu điều đó xảy ra. Union Berlin được liên kết với Dest, nhưng những tin đồn đó đã chết trong những tuần gần đây.

Cuối cùng, Alex Collado cũng trở lại sau thất bại thứ hai ở Elche. Tiền vệ tấn công này đã không tạo được ảnh hưởng và dự kiến ​​sẽ lại ra đi theo dạng cho mượn hoặc bán vĩnh viễn – anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng và không nằm trong kế hoạch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *