Barcelona sẽ tìm kiếm ngôi sao phía trước nếu Lionel Messi đến vào mùa hè này

Barcelona đang thay đổi liên tục trước một mùa hè đầy biến động khác. Với rất nhiều bộ phận đang chuyển động, một số thành viên trong đội đã ăn mừng chức vô địch La Liga hồi đầu tuần, không chắc liệu họ có góp mặt ở mùa giải tới hay không.

Mục tiêu chính, và chắc chắn là mong muốn được tuyên bố công khai duy nhất của câu lạc bộ, là ký hợp đồng miễn phí với Lionel Messi vào mùa hè này. Đó là tác động của người Argentina, cả về phút và hồ sơ, nó có khả năng có tác động đến phần còn lại của đội.

theo John Fontenói về Quán bar Canaletesrất có khả năng cầu thủ chạy cánh người Brazil, Raphinha là một trong những cầu thủ mà câu lạc bộ sẽ cố gắng chuyển đến vào mùa hè này nếu Messi đến.

Tin đồn gần đây về cầu thủ người Brazil là anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ, nhưng nếu Messi đến, điều đó có thể khiến Raphinha trở thành người thừa, tùy thuộc vào phong độ của Xavi Hernandez.

Ousmane Dembele là phương án ưa thích của Xavi bên cánh phải, nhưng có lẽ Xavi hoặc sử dụng Messi ở bên đó, hoặc đẩy Barcelona vào một đội hình khác. Nếu anh ấy làm vậy, có thể sẽ không có chỗ cho một hậu vệ phải rộng hơn, mà Raphinha đã nói rõ là người duy nhất anh ấy muốn chơi.

Hình ảnh qua Matthieu Mirville/ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *