Barcelona sẽ mở các cuộc đàm phán hợp đồng với cầu thủ của ứng cử viên mùa giải giành chức vô địch La Liga

Barcelona chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với thủ môn Marc-Andre ter Stegen về một hợp đồng mới.

Thủ thành người Đức được cho là có phong độ tốt nhất trong nước ở mùa giải trước, chứng tỏ vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự lịch sử, yếu tố cuối cùng quyết định chức vô địch La Liga. Trong 33 trận đầu tiên của mùa giải, ter Stegen chỉ để thủng lưới 11 lần, trong đó những pha cứu thua của anh đóng góp một phần quan trọng. Cùng với Antoine Griezmann, nhiều người tin rằng anh ấy là người giỏi nhất trong bộ phận.

Với một thỏa thuận cho đến năm 2025, Marca nói rằng Barcelona đã mở các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới cho đến năm 2028. Điều đó sẽ kéo dài đến khi anh ta 36 tuổi.

Mặc dù theo một số cách, đây là một phần thưởng, nhưng rất có thể Barcelona có thể cố gắng tổ chức tiền của mình theo cách khác, hoặc giảm hoàn toàn tiền lương của anh ấy, với tư cách là một trong những người đóng góp chính trong đội. Tuy nhiên, báo chí Madrid nói rằng cả hai bên đang tìm cách hoàn tất một thỏa thuận, trong trường hợp của ter Stegen, thỏa thuận này sẽ mang lại cho anh ấy sự an toàn lâu dài và không có quá nhiều vấn đề được dự đoán trước.

Ter Stegen sẽ là đội phó của Sergi Roberto mùa này với tư cách là cầu thủ phục vụ lâu thứ hai trong đội. Anh ấy đã tiến một bước về vai trò lãnh đạo của mình sau sự ra đi của những người như Lionel Messi, Gerard Pique và giờ là Sergio Busquets. Có vẻ như mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục cho đến khi sự nghiệp của ter Stegen bước vào giai đoạn hoàng hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *