Barcelona sẽ không đưa ra lời đề nghị cho ngôi sao của Inter, Marcelo Brozovic

Sự lựa chọn ưa thích của Barcelona cho vị trí trụ cột trong mùa hè này dường như là tiền vệ người Croatia Marcelo Brozovic, nhưng một thỏa thuận dường như là không thể.

Brozovic đã từ chối những lời đề nghị đến Al Nassr và Ả Rập Xê Út, được cho là đã cho Barcelona sáu ngày để đạt được thỏa thuận. Cầu thủ người Croatia tỏ ra rất muốn chơi cho Barcelona, ​​​​dường như đã bật đèn xanh cho câu lạc bộ để thực hiện một thỏa thuận.

Tuy nhiên, theo Sport, sẽ không có lời đề nghị nào dành cho Brozovic, ít nhất là trong các trường hợp. Thỏa thuận mà Al Nassr đã đồng ý với Inter vượt quá 20 triệu euro, và nhật báo xứ Catalan nói rằng Barcelona không có đủ điều kiện tài chính để tiếp cận anh ấy vào lúc này.

Một phần của vấn đề có thể là do trong vòng hai ngày, cầu thủ cho mượn của Barcelona đã trở lại, mang theo hóa đơn tiền lương 51 triệu euro.

Tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi, và có vẻ như Al Nassr hiện đang cố gắng lôi kéo Franck Kessie, một động thái có thể mang lại cho Barcelona cơ hội để thực hiện một thỏa thuận cho Brozovic.

Nhưng nếu thời hạn là đúng, thì việc rút thành công người cho mượn hoặc Kessie, rồi sau đó thực hiện một thỏa thuận cho Brozovic với Inter, dường như rất khó xảy ra. Có vẻ như Xavi Hernandez và Barcelona phải xem xét những phương án thay thế rẻ hơn ở vị trí trụ cột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *