Barcelona sẽ giải quyết khoản nợ của Pedri sau khi đồng ý với Las Palmas về việc bán hậu vệ 22 tuổi

Las Palmas sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Mika Marmol. Cầu thủ 22 tuổi này đã có một năm thi đấu rất ấn tượng với FC Andorra ở mùa giải trước, và giờ anh sẽ bước lên đỉnh cao của bóng đá Tây Ban Nha.

Điều thú vị là Las Palmas sẽ ký hợp đồng với Marmol từ Barcelona chứ không phải Andorra. Điều này là do Blaugrana sẽ trả 1 triệu euro để tái ký hợp đồng với anh ấy, như MD đã tuyên bố, và sau đó anh ấy sẽ ngay lập tức được gửi đến phía Canary.

Barcelona đã bán Marmol cho Andorra vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng họ cũng giữ lại tùy chọn mua lại và bán 50%. Họ đã không soạn thảo trước đây, mặc dù họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ Las Palmas khi thỏa thuận hoàn tất.

Mặt khác, thương vụ Marmol sẽ giúp Barcelona thanh toán món nợ mà họ mắc phải với Las Palmas trong vụ chuyển nhượng Pedri cách đây 3 năm. Với thực tế là họ đang gặp khó khăn về tài chính, đây là gánh nặng lên vai câu lạc bộ.

Barcelona đã tìm cách đưa vào một phương án mua lại khác cho Marmol, lần này là với Las Palmas, mặc dù những nỗ lực của họ đã vô ích trong những tuần gần đây. Vẫn chưa biết liệu họ có thực sự đồng ý với nhau hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *