Barcelona sẽ công bố quốc tế Brazil là bản hợp đồng thứ ba của họ vào mùa hè vào ngày mai

Đó là một khởi đầu hiệu quả cho kỳ chuyển nhượng mùa hè cho Barcelona. Họ đã xác nhận hai cầu thủ: Ilkay Gundogan, người đã ký hợp đồng từ Manchester City vào tháng trước và Inigo Martinez, người đã chuyển đến từ Câu lạc bộ thể thao đã được công bố vào tuần trước.

Mateu Alemany và Deco cũng không có kế hoạch chậm lại sớm, với một số thỏa thuận đang được thực hiện. Họ hy vọng Oriol Romeu sẽ được ký hợp đồng từ Girona vào cuối tuần, nhưng sẽ có người đến trước thời điểm đó.

Barcelona đã thực hiện một thỏa thuận để ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense trong nhiều tháng và cuối cùng nó đã được thống nhất vào cuối tuần. MD đã báo cáo rằng nó sẽ được câu lạc bộ công bố vào thứ Tư.

Roque sẽ ký hợp đồng 7 năm với Barcelona, ​​​​mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ không gia nhập cho đến tháng Giêng. Thay vào đó, anh sẽ xem phần còn lại của mùa giải VĐQG Brazil với Athletico PR, kết thúc vào tháng 12.

Những người ủng hộ Barcelona đang rất xôn xao về bản hợp đồng sắp tới của Roque, người ở tuổi 18, đã là một tuyển thủ Brazil chính thức. Anh ấy hy vọng mình có thể tiếp tục quỹ đạo đi lên của mình khi đến Catalonia vào mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *