Barcelona sẽ có thể ký hợp đồng với một “cầu thủ quan trọng” vào mùa hè này – Joan Laporta

Barcelona đang có một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn vào mùa hè này, với một số sự bổ sung đã được lên kế hoạch cho đội hình của Xavi Hernandez trước mùa giải tới.

Sau khi nhận được sự chấp thuận của LaLiga vào tuần trước cho kế hoạch khả thi của họ, giờ đây Barcelona có thể tiếp tục với kế hoạch ký hợp đồng với các cầu thủ, mặc dù họ sẽ cần phải thực hiện một số doanh số đáng kể để đăng ký những cầu thủ mới đến này.

Bất chấp tình hình, Joan Laporta, phát biểu tại Thượng viện FC Barcelona (thông qua MD), đã nhắc lại niềm tin của mình rằng câu lạc bộ sẽ có thể đăng ký cầu thủ mới vào mùa giải tới.

“Chúng tôi đã cắt giảm hóa đơn tiền lương thể thao, nhưng chúng tôi vẫn cần phải làm nhiều hơn nữa để câu lạc bộ bền vững và có thể cạnh tranh với sự đảm bảo thành công trong thể thao. Có những quy tắc do LaLiga áp đặt và chúng tôi vẫn phải tiếp tục giảm hóa đơn tiền lương. Chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Chúng tôi đã xoay sở để LaLiga phê duyệt kế hoạch khả thi trong hai năm tới và điều đó không dễ dàng. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ có thể đăng ký những cầu thủ chủ chốt cần thiết. Chúng ta đã vượt qua tình thế khó khăn tối đa.”

Ilkay Gundogan, Vitor Roque và một trụ cột mới sẽ có tên trong danh sách mua sắm của Barcelona vào mùa hè này, và họ chắc chắn hy vọng sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng ký họ vào đầu mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *