Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng với Joao Felix vào cuối mùa hè này, một thỏa thuận “không khả thi” ở giai đoạn này

24h qua, tin tức bóng đá Tây Ban Nha đổ dồn về Joao Felix, sau tuyên bố của cầu thủ người Bồ Đào Nha về khả năng chuyển đến Barcelona.

Felix thừa nhận rằng “được chơi cho Barcelona luôn là giấc mơ của anh ấy” và nhà vô địch LaLiga đang xem xét khả năng hiện thực hóa giấc mơ đó.

Theo Toni Juanmarti, Jorge Mendes, người có quan hệ mật thiết với Barcelona và cũng là người đại diện của Felix, đã chào mời thân chủ của mình tới Blaugrana. Mặc dù một thỏa thuận là “không khả thi” ở giai đoạn này, nhưng họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy nếu có cơ hội từ nay đến cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tình hình tài chính yếu kém của Barcelona có nghĩa là một thỏa thuận không còn khả thi vào lúc này, nhưng nếu một thương vụ lớn được thực hiện, đặc biệt là ở hàng công, thì họ sẽ tìm cách đưa Felix về.

Hơn nữa, Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng với Felix theo “điều kiện chiết khấu”, để hoạt động này không có tác động tiêu cực đáng kể đến tình hình tài chính của họ.

Ký hợp đồng với Felix sẽ là một động thái rất kỳ lạ đối với Barcelona. Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ giỏi, ngay cả khi anh ấy gặp khó khăn trong vài năm qua, nhưng cuối cùng, anh ấy không phù hợp với hệ thống của Xavi Hernandez. Theo nghĩa đó, có thể là một ý tưởng hay nếu cơ hội thực hiện một thỏa thuận không xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *