Barcelona sẽ cho phép Eric Garcia ra đi vào mùa hè này vì đã có người thay thế

2022-23 là một mùa giải khó khăn đối với Eric Garcia. Hậu vệ trẻ này đã mất vị trí trong đội hình xuất phát, với Andreas Christensen đã thay thế rất tốt, khi anh ấy bị giảm xuống một cách hiệu quả như một cầu thủ đá cánh.

Khi anh ấy thi đấu, những màn trình diễn của anh ấy rất tuyệt vời để đánh lừa, điều này đã đặt tương lai của anh ấy dưới kính hiển vi, đặc biệt là khi Barcelona sẽ phải bán cầu thủ vào mùa hè này để ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

Theo Sport, Garcia là một trong những cầu thủ Barcelona sẽ cho phép chuyển đi vào mùa hè này, khi họ tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới. Điều này sẽ cho phép Jules Kounde di chuyển vào vị trí ưa thích của anh ấy ở trung vệ.

Garcia đã được liên kết với việc trở lại Premier League trong vài tháng qua, với Arsenal của Mikel Arteta, một trong những đội được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với quốc tế Tây Ban Nha.

Có vẻ như sự nghiệp của Garcia ở Barcelona sẽ kết thúc vào mùa hè này. Với dự đoán về việc nó sẽ xuất hiện vào năm 2021, thật đáng tiếc khi mọi thứ lại diễn ra như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *