Barcelona sẽ chỉ đạt được mức giá yêu cầu 45 triệu euro của Vitor Roque với tiền thưởng

Barcelona quan tâm đến việc mang về một tiền đạo vào mùa hè này, nhưng không hề. Với giới hạn tiền lương có khả năng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh mà Barcelona có thể làm, họ đã đặt giới hạn chi phí cho mục tiêu chính của họ, Vitor Roque.

Cầu thủ 18 tuổi người Brazil được xác định là sự thay thế lâu dài cho Robert Lewandowski, đồng thời là phương án dự phòng ngắn hạn cho tiền đạo người Ba Lan ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đội Premier League. Mức giá yêu cầu của Roque là khoảng 45 triệu euro cho Athletico Paranaense, và Goal Brasil nói rằng Barcelona sẵn sàng đáp ứng con số đó.

Đó không phải là khoản thanh toán đầy đủ 45 triệu euro mà Athletico PR muốn. Họ sẽ đạt tới 35 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro tiền thưởng. Roque cũng được cho là quan tâm từ Arsenal, Chelsea, Newcastle United và Paris Saint-Germain cũng được cho là quan tâm, mặc dù không ai thể hiện sự quan tâm nhiều như Barcelona.

Với điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro, đây có thể là một cuộc đàm phán khó khăn cho tất cả các bên. Barcelona có thể cần sự hợp tác từ Roque, người đã từ chối những lời đề nghị khác để đưa anh ta vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *