Barcelona sẽ bỏ lỡ việc tái ký hợp đồng với Dani Olmo khi ngôi sao La Roja hoàn tất tương lai của mình

Trong vài tuần qua, Barcelona là một trong những câu lạc bộ được đồn đoán quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dani Olmo, người có hợp đồng hiện tại tại RB Leipzig sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Đội bóng Bundesliga đang chuẩn bị chiêu mộ tuyển thủ Tây Ban Nha, với các cuộc đàm phán hợp đồng đang bế tắc. Tuy nhiên, hiện tại dường như đã có chuyển động, với MD báo cáo rằng Olmo đã đồng ý một thỏa thuận mới.

Olmo sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, giữ anh ở lại RB Leipzig đến hết mùa giải 2026/27. Real Madrid và Bayer Munich cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy đã cam kết tương lai của mình với Die Roten Bullen.

Barcelona hy vọng sẽ thuyết phục được Olmo từ chối bất kỳ thỏa thuận mới nào tại RB Leipzig, hy vọng sẽ ký hợp đồng với anh ấy dưới dạng cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới. Tuy nhiên, điều đó bây giờ khó có thể xảy ra, và Blaugrana sẽ hướng đến những mục tiêu khác.

Olmo được kỳ vọng sẽ là một trong những ngôi sao của đội bóng Tây Ban Nha của Luis de la Fuente vào mùa hè này, khi họ nhắm đến thành công trong trận chung kết UEFA Nations League, diễn ra vào cuối tháng này.

La Roja gặp Ý trong trận bán kết, và họ sẽ đối đầu với Hà Lan hoặc Croatia trong trận chung kết, nếu họ đánh bại Azzurri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *