Barcelona sẽ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với Joshua Kimmich khi Bayern Munich từ chối bán vào mùa hè này

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23, Barcelona đang tìm kiếm một trụ cột thay thế, ưu tiên hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Một số cái tên đã được liên kết, trong đó nổi bật nhất là Joshua Kimmich. Cầu thủ 28 tuổi này là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất của bóng đá thế giới và Barcelona được cho là rất muốn ký hợp đồng với anh ấy để thay thế Busquets.

Tuy nhiên, MD đã báo cáo rằng lập trường của Bayern Munich về Kimmich rất rõ ràng: anh ấy không phải để bán. Barcelona gần đây đã hỏi về sự sẵn có của tuyển thủ Đức, và họ đã bị từ chối hoàn toàn.

Với việc hợp đồng của Kimmich sẽ hết hạn cho đến năm 2025, Bayern không phải chịu áp lực phải bán ngay lập tức, đồng nghĩa với việc Barcelona giờ sẽ phải tập trung vào các mục tiêu khác trong hành trình tìm người thay thế Busquets.

Với việc Martin Zubimendi và giờ là Kimmich bị loại, danh sách mục tiêu của Barcelona dường như đang giảm dần, và đó là lĩnh vực mà việc tuyển dụng là tối quan trọng. Áp lực đang dồn lên Mateu Alemany và Deco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *