Barcelona sẽ bỏ lỡ mục tiêu tháng 1 sau khi tình hình câu lạc bộ thay đổi

Barcelona đã bị bỏ lại với một đội hình ngắn hơn nhiều so với trước đây và vẫn chưa rõ họ sẽ cần bao nhiêu sức mạnh để xoay chuyển tình thế đó vào tháng Giêng.

Chiều sâu hàng tiền vệ của họ đã bị đẩy lùi, với chấn thương của Pedri và Frenkie de Jong, chỉ còn Ilkay Gundogan, Oriol Romeu và Gavi là tiền vệ đội một, mặc dù có vẻ như Fermin Lopez sẽ đảm nhận nhiều vai trò hơn.

Xavi Hernandez đã kêu gọi một tiền vệ sáng tạo khác trên thị trường chuyển nhượng, và Giovani Lo Celso là một trong những lựa chọn được xác định cho vai trò này. Cầu thủ người Argentina được cho là không đáp ứng được yêu cầu của Tottenham Hotspur và đã được liên hệ với Napoli, Real Betis và Villarreal trước một động thái cho mượn tiềm năng.

Những thông tin gần đây từ Italia khẳng định điều này vẫn sẽ diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Lo Celso hiện đang bị chấn thương, nhưng với Spurs dẫn đầu, MD cho biết mọi thứ đã thay đổi. Lo Celso hiện muốn xem liệu Ange Postecoglou cuối cùng có thể trở thành người quản lý được tin tưởng ở Bắc Luân Đôn hay không và sẽ cố gắng hết sức để thành công hay không.

Còn 3 tháng nữa là đến kỳ chuyển nhượng mùa đông, có lẽ còn quá sớm để đưa ra nhận định chắc chắn về tình hình của hầu hết các cầu thủ, đặc biệt nếu thời gian thi đấu của họ không chắc chắn. Tuy nhiên, có vẻ như ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *