Barcelona sẽ bỏ lỡ mục tiêu hậu vệ phải khi đội Premier League tiến lên vị trí đầu tiên

Một trong những lĩnh vực chính mà Barcelona sẽ tìm cách giải quyết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là hậu vệ phải. Xavi Hernandez rất muốn có những lựa chọn mới, vì anh ấy chỉ có những cầu thủ tạm thời và phụ vào lúc này (Jules Kounde, Sergi Roberto và Sergino Dest).

Một trong những mục tiêu của họ là Ivan Fresneda. Cầu thủ 18 tuổi dự kiến ​​sẽ rời Real Valladolid vào mùa hè này sau khi họ xuống hạng, và Barcelona là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, họ đã tạm dừng hoạt động vài tuần trước và bây giờ có vẻ như họ sẽ không thể ký hợp đồng với Fresneda vào mùa hè này vì theo BBC Sport, AFC Bournemouth chuẩn bị ký hợp đồng với anh ấy.

Premier League đã đề nghị 17 triệu euro cho Fresneda, người có điều khoản giải phóng 20 triệu euro. Anh ấy được cho là quan tâm đến một động thái, với huấn luyện viên trưởng Andoni Iraola – trước đây của Rayo Vallecano – là một lý do lớn cho việc này.

Có vẻ như Barcelona sẽ phải quay lại bàn vẽ để tìm kiếm một hậu vệ phải mới. Với những khó khăn về tài chính của họ, việc ký kết các mục tiêu hàng đầu dự kiến ​​sẽ rất khó đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *