Barcelona sẽ bắt đầu đàm phán hợp đồng với Frenkie De Jong

Mùa hè năm ngoái, có vẻ như Frenkie De Jong đang trên đường rời Barcelona sau 3 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ. Manchester United đã đồng ý ký hợp đồng với anh ấy, nhưng anh ấy quyết định không tham gia mà thay vào đó ở lại Catalonia.

Đó là một tùy chọn đã được cho phép. Tua nhanh đến gần một năm sau, De Jong có danh hiệu LaLiga đầu tiên cùng Barcelona, ​​và anh trở thành thành viên chủ chốt trong đội hình của Xavi Hernandez.

Mặc dù vậy, De Jong thừa nhận rằng anh không biết liệu mình có rời Barcelona vào mùa hè này hay không, theo Ziggo (thông qua Fabricius La Mã).

“Bạn không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đâu. Có thể mùa hè này mọi chuyện sẽ lại khác, nhưng tôi cảm thấy tốt ở đây.”

Tuy nhiên, Barcelona muốn giữ De Jong và họ sẽ bắt đầu đàm phán về một bản hợp đồng mới trong thời gian tới, theo Sport. Nó sẽ là một phần mở rộng của hợp đồng hiện tại của anh ấy, hết hạn vào năm 2026, nhưng với việc cắt giảm lương, mặc dù cầu thủ người Hà Lan sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Barcelona quyết giữ chân De Jong, người một lần nữa nhận được sự quan tâm từ Man Utd. Với phong độ của anh ấy trong mùa giải này, không có vấn đề gì trong việc giữ anh ấy lại trong một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *