Barcelona sẽ bán cầu thủ trẻ triển vọng như Xavi Hernandez

Barcelona đang cân nhắc việc bán cầu thủ trẻ tài năng Angel Alarcon, theo nguồn tin từ Catalonia.

Alarcon, 19 tuổi, đã có 5 lần ra sân cho đội một của Barcelona ở mùa giải trước, chia sẻ thời gian chơi cho đội U19, Barca Athletic và đội của Xavi Hernandez.

Theo La Portera de Nunez, Barcelona sẽ cố gắng bán anh vào mùa hè này, nhưng kèm theo tùy chọn mua lại. Các báo cáo gần đây đã xuất hiện rằng Udinese quan tâm đến việc cho mượn Alarcon và thông tin thêm cho rằng người đại diện của anh ấy quan tâm đến việc Alarcon chuyển đến Ý.

Barcelona muốn chuyển đến Tây Ban Nha hơn, nhưng điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào những lời đề nghị dành cho anh ấy.

Xavi trước đây đã ca ngợi tốc độ làm việc, tốc độ và sự hiểu biết về trận đấu của Alarcon, đôi khi sử dụng anh ấy trước những người như Pablo Torre trên băng ghế dự bị. Anh ấy bị chấn thương cuối mùa giải có thể sẽ khiến anh ấy bỏ lỡ đầu mùa giải tới, với quá trình hồi phục sẽ đưa anh ấy trở lại vào khoảng giữa tháng 8 đến giữa tháng 9.

Alarcon thường được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh, nhưng khá đa năng trên hàng công. Anh ấy có hợp đồng đến năm 2025 và là một trong những tài năng giỏi hơn ở độ tuổi của anh ấy, nhưng cũng chưa bao giờ được nhắc đến vì sự vĩ đại. Với vị thế của Barcelona, ​​bao gồm tùy chọn mua lại không phải là lựa chọn tồi tệ nhất đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *