Barcelona sắp tiết kiệm được 30 triệu euro khi đợt bán hàng đầu tiên của mùa hè đến gần

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ rất quan trọng đối với Barcelona – không chỉ để ký đủ quân tiếp viện mà còn trong nỗ lực tạo tiền để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Có khả năng sẽ cần phải bán, với khả năng một số cầu thủ đội một sẽ bị cho ra đi. Một trong những người hiện không có mặt trong đội là Clement Lenglet, đã trải qua mùa giải cho mượn tại Tottenham Hotspur, và cầu thủ người Pháp có vẻ sẽ kiếm được một lối thoát vĩnh viễn.

Theo Sport, Barcelona hy vọng sẽ đồng ý để Lenglet ra đi vào tuần tới, với việc Spurs sẵn sàng ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Dự kiến ​​khoản thanh toán 6 triệu euro là đủ, bằng một nửa giá trị ban đầu.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ tiết kiệm được hơn 30 triệu euro tiền lương, vì Lenglet là một trong những người có thu nhập cao nhất tại câu lạc bộ, thu về khoảng 18 triệu euro mỗi mùa, mặc dù đã được yêu cầu quá mức dưới thời Xavi Hernandez.

Barcelona sẽ hy vọng rằng sự ra đi của Lenglet là lần đầu tiên trong mùa hè này, khi họ tìm cách giải quyết những khó khăn về tài chính trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *