Barcelona sắp kiếm được 9 triệu euro vào mùa hè này khi câu lạc bộ Premier League để mắt đến cựu hậu vệ

Sau khi kế hoạch khả thi của họ được La Liga phê duyệt vào đầu tuần này, giờ đây Barcelona có thể sắp xếp để đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, sau khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn.

Tuy nhiên, trước khi họ có thể làm như vậy, dự kiến ​​​​sẽ có doanh số bán hàng đáng kể, vì câu lạc bộ cần cải thiện tình hình tài chính của mình trước khi có thể đăng ký cầu thủ mới.

Để tạo tiền, các cầu thủ của đội một có thể sẽ được bán, nhưng một cách thu nhập khác có thể là thông qua việc kích hoạt các điều khoản mua-bán trong các hợp đồng khác nhau của các cựu cầu thủ.

Jean-Clair Todibo là một trong những cầu thủ rơi vào trường hợp này, vì Barcelona có thỏa thuận mua bán 20% với OGC Nice cho hậu vệ người Pháp, và theo Fabricius La Mãanh ấy đã thu hút sự quan tâm từ Liverpool, Manchester United và Newcastle United.

Nice đã đưa ra mức giá yêu cầu 45 triệu euro cho mùa hè này, nghĩa là Barcelona sẽ kiếm được 9 triệu euro nếu mức phí này được chấp nhận. Với tình hình tài chính hiện tại của họ, đó sẽ là một quỹ rất cần thiết, khi họ làm việc để tạo ra kế hoạch khả thi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *