Barcelona sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng cho đến nay. Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Mikayil Faye, họ hiện đã đồng ý các điều khoản với cả Inigo Martinez và Ilkay Gundogan sẽ gia nhập từ tháng tới.

Tuy nhiên, hai cầu thủ sau có thể phải chờ đăng ký với LaLiga, vì Barcelona sẽ phải giảm hóa đơn tiền lương trước khi những cầu thủ mới có thể được đăng ký chính thức. Điều này có thể làm phức tạp việc mua bán, đặc biệt là trong trường hợp của Gundogan.

Mặc dù vậy, Barcelona đang có những động thái để giảm tải phần gỗ chết. Theo Sport, họ đang tiến hành đàm phán với Tottenham Hotspur về việc bán vĩnh viễn Clement Lenglet, người sẽ dành mùa giải 2022-23 cho mượn tại câu lạc bộ Premier League.

Tiến trình đã đạt được trong cuộc họp hôm thứ Ba, mặc dù vẫn còn một số chặng đường trước khi một thỏa thuận có thể được hoàn tất. Điều này không phù hợp với Barcelona, ​​​​những người đang rất muốn đảm bảo sự ra đi của Lenglet trước cuối tháng. Người ta tin rằng Spurs không vội vàng khắc phục sự cố.

Spurs đã đưa ra lời đề nghị trị giá 5 triệu euro cho Lenglet, thấp hơn mức định giá của Barcelona cho hậu vệ người Pháp. Tuy nhiên, họ có thể phải hạ thấp kỳ vọng nếu muốn hoàn tất việc bán hàng trước khi bắt đầu tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *